Previous slide
Next slide
banner1-2
banner2-2

Neta V รถยนต์ไฟฟ้าที่สามารถสตาร์ทได้ง่าย ๆ ด้วยกุญแจสุดล้ำ

ยุคที่รถยนต์ไฟฟ้ามาแรงNeta ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ที่เข้ามาตีตลาดในเมืองไทย โดยเปิดตัว Neta V เป็นรุ่นแรกในไทย และทำตลาดในประเทศไทยเพียงรุ่นย่อยเดียวเท่านั้น ซึ่งเป็นรุ่นที่ทันทีที่เปิดตัวออกมาก็ได้รับเสียงฮือฮาทัน เนื่องจากรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถสตาร์ทได้ง่าย ๆ ด้วยกุญแจสุดล้ำ

สเปคของ Neta V รถยนต์ที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์

สำหรับNeta V เป็น รถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่มาพร้อมกับมอเตอร์ที่ให้กำลังสูงสุด 95 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 150 นิวตันเมตร แบตเตอรี่แบบ Lithium-ion Battery ขนาด 38.5 kWh ให้ระยะทางในการขับขี่ไกลถึง 384 กิโลเมตร ต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง จากการทดสอบตามมาตรฐาน NEDC ความเร็วสูงสุด อยู่ที่ 112 กิโลเมตร/ชั่วโมง สำหรับโหมดสปอร์ต และในส่วนของช่องชาร์จไฟมีทั้งสำหรับการชาร์จแบบปกติ Normal Charge (AC) 0%-100% ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง และสำหรับการชาร์จแบบเร็ว Quick Charge (DC) 30% – 80% ใช้เวลาประมาณ 30 นาที 

นอกจากนี้ยังมีระบบ Smart Key With Ride & Go ซึ่งจะมีปุ่มกดอยู่บริเวณประตูของรถ ซึ่งปุ่มนี้จะช่วยปลดล็อกและเข้าระบบ Ready ให้คุณพร้อมออกเดินทางโดยไม่ต้องใช้กุญแจ และล็อกง่าย ๆ เพียงกดปุ่มเดิมอีกครั้ง นอกจากนี้กุญแจของ รถไฟฟ้าNeta v ยังมีดีไซน์สุดล้ำไม่ซ้ำใคร ให้คุณสามารถใส่ที่ข้อมือแทนนาฬิกาได้เลย และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ภายในตัวรถยังมาพร้อมกับหน้าจอกลาง Infotainment Screen ระบบสัมผัส ขนาด 14.6 นิ้ว ที่ให้คุณสามารถควบคุมการใช้งานได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว และในส่วนของสี รุ่นนี้มีทั้งหมด 5 สีด้วยกัน ได้แก่ Cyan, White Storm, Midnight Gray, Sakura Pink และ Sky Blue  

Neta V

ราคา และการสั่ง จองNETA V ในไทย

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของNeta V ในขณะนี้คุณสามารถจองรถรุ่นนี้ผ่านเว็บไซต์ หรือตัวแทนจำหน่ายโดยราคาอย่างเป็นทางการหลังได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐของNETA Vจะอยู่ที่ 549,000 บาท และหากเป็นราคาจำหน่ายหลังจากโครงการนั้น ราคาจะอยู่ที่ 760,000 บาท และสำหรับใครที่จองรถต้องแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม 2565 ทาง ทางเนต้ามีโปรโมชั่น Exclusive Deal ที่คุณจะได้รับของแถมต่าง ๆ มากมาย เช่น ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี และ เครื่องชาร์จNETA WALLBOX พร้อมค่าติดตั้ง จำนวน 1 ชุด เป็นต้น ดังนั้นใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ต้องรีบแล้ว

นอกจากนี้สำหรับใครที่สนใจอยากทดลองขับNETA Vหรือ อยากสัมผัสNeta Vด้วยตัวเอง ก็สามารถเข้าไปค้นหาผู้แทนจำหน่ายเนต้าในประเทศไทย หรือลงทะเบียนสำหรับทดลองขับได้ที่เว็บไซต์ https://www.neta.co.th/th ง่าย ๆ ตัวเองได้เลย

อ่านบทความ : Wuling Mini EV Cabrio รถยนต์ไฟฟ้าสัญชาติจีนมินิที่จิ๋วแต่แจ๋ว

 

 

 

 

 

 

สนับสนุนโดย : 

https://sa-game.bet SA-Game คาสิโนออนไลน์ พร้อมเปิดบริการพนันออนไลน์เต็มรูปแบบครบวงจรที่สุด ลองเลย !

More