Previous slide
Next slide
banner1-2
banner2-2

แนะนำ 5 น้ำยาล้างรถ ขจัดคราบดีเยี่ยม ราคาย่อมเยา 

น้ำยาล้างรถ

ยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้อะไรประหยัดได้ก็ต้องประหยัดใช่ไหมคะ โดยเฉพาะใครที่มีรถยนต์ที่แต่ละเดือนจะเจอค่าใช้จ่ายนอกจากค่างวดเยอะมาก ไม่ว่าจะค่าน้ำมัน ค่าซ่อม ค่าบำรุงรักษาต่าง ๆ นานา ซึ่งค่าการล้างรถก็เป็นหนึ่งในนั้น หลายคนจึงเลือกที่จะล้างรถเองที่บ้าน ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแนะนำ 5 น้ำยาล้างรถ ทีไม่เพียงแต่ขจัดคราบได้ดีเท่านั้น แต่ยังมีราคาที่ย่อมเยา ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย

เทคนิคเลือก น้ำยาล้างรถ ง่าย ๆ ใช้ทริคนี้ได้สินค้าตรงใจแน่นอน

น้ำยาล้างรถ

ก่อนที่จะไปดูกันว่า น้ำยา ล้างรถ ทั้ง 5 ยี่ห้อที่เรานำมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ในวันนี้มีแบรนด์ไหนบ้าง เราขอฝากเทคนิคในการเลือก น้ำยา ล้างรถ ง่าย ๆ เพื่อให้ทุกคนสามารถนำไปใช้เป็นเกณฑ์ในการเลือกซื้อน้ำยาล้างรถมาไว้ใช้กับรถสุดที่รักของคุณ

อันดับแรกให้เลือกตามประเภทของน้ำยา ซึ่งน้ำยาแต่ละประเภทจะมีคุณสมบัติเด่นที่ต่างกันออกไป เช่น น้ำยาล้างชนิดโฟม มีความจำเป็นที่ผู้ใช้งานจะต้องมีเครื่องฉีดโฟมใช้งานร่วมด้วย แน่นอนว่าอาจจะยังไม่เหมาะกับมือใหม่ที่อาจจะยังไม่มีอุปกรณ์เหล่านี้

สิ่งต่อมาคือเลือกตามความเหมาะสมกับสีของรถ เพราะรถที่มีสีอ่อนหรือสีสว่างจะค่อนข้างเห็นรอบขีดข่วนหรือรอยขนแมวได้ง่ายกว่า จึงควรเลือกน้ำยาที่มีคุณสมบัติการขัดเคลือบสี แต่ถ้าเป็นรถสีเข้ม เช่นสีดำ จะเห็นคราบสกปรกได้ง่ายกว่า ดังนั้นจึงควรเลือกน้ำยาที่มีคุณสมบัติในการเคลือบผิวเพื่อช่วยให้ฝุ่นเกาะผิวรถน้อยลง

น้ำยาล้างรถ

แชมพูล้างรถยนต์สูตรผสมแว็กซ์ 3M ขนาด 1,000 มม.

น้ำยาล้างรถ พร้อมเคลือบเงา ชนิดแชมพูที่เหมาะกับใช้ในคาร์แคร์ และใช้เองที่บ้าน ซึ่งนอกจากจะสามารถล้างและเคลือบเงาในขวดเดียวแล้ว ยังทำความสะอาดได้ดี รักษาพื้นผิวสีรถ และน้ำไม่เกาะ และด้วยความที่เป็น น้ำยาล้างรถ3M ดังนั้นจึงมั่นใจในคุณภาพได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญเป็นกลิ่นกล้วยหอมอ่อน ๆ อีกด้วย และสำหรับราคาอยู่ที่ประมาณ 139 บาทเท่านั้น

น้ำยาล้างรถ

แชมพูล้างรถผสมแว็กซ์ SHELL ขนาด 1,000 มม.

SHELL นอกจากจะเป็นแบรนด์ผู้ผลิตน้ำมันแล้ว เขายังผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับรถยนต์ออกมาหลากหลายตัวด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือน้ำยาล้างรถซึ่งรุ่นนี้เป็น น้ำยาล้างรถ พร้อมเคลือบเงา แบบ 2 IN 1 จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการล้างรถมากขึ้น และด้วยสุดยอดนวัตกรรมของ SHELL จึงทำให้เข้าสามารถพัฒนาน้ำยาล้างรถที่ขจัดคราบได้อย่างหมดจด แต่ไม่ทำลายผิวรถ โดยราคาสำหรับ 1 ลิตร อยู่ที่ประมาณ 159 บาท 

น้ำยาล้างรถ

CARGLO แชมพูล้างรถผสมสารโพลิเมอร์ ขนาด 1,000 มม.

แชมพูล้างรถผสมโพลิเมอร์จากแบรนด์ CARGLO ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดรอยขีดข่วนด้วยสารโพลีเมอร์เคลือบสีผิวรถยนต์ ดังนั้นแชมพูรุ่นนี้จึงค่อนข้างเหมาะกับรถสีอ่อน หรือสีขาวที่เกิดรอยง่ายเป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญยังเป็นหนึ่งใน น้ำยาล้างรถ7-11 ที่ช่วยให้คุณหาซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยราคาสำหรับ 1,000 มม. อยู่ที่ประมาณ 149 บาท

น้ำยาล้างรถ

GLOSSBRO LIME BOMB แชมพูล้างรถพรีเมี่ยม ขนาด 500 มม.

น้ำยาสลายคราบ ล้างรถ จากแบรนด์ GLOSSBRO LIME BOMB โดยรุ่นนี้เป็นแชมพูล้างรถพรีเมี่ยมสูตรขจัดคราบน้ำและคราบสกปรกฝังแน่น สามารถใช้ทำความสะอาดคราบน้ำ คราบสกปรกบนชั้นเคลือบแก้วหรือเซลามิกมาตรฐานได้ ที่สำคัญคือใช้งานได้ถึง 3 วิธีคือ ผสมทำเป็นสเปรย์ PRE-WASH, ผสมกับกระบอกปืนโฟม และ ผสมในถังแบบแชมพูทั่วไป และราคาสำหรับ 500 มม. อยู่ที่ประมาณ 390 บาท

น้ำยาล้างรถ

GOLD CLASS CAR WASH SHAMPOO & CONDITIONER ขนาด 16 ออนซ์ (473 มม.)

แชมพูล้างและบำรุงรักษาผิวสี สูตร “โกลด์ คลาส” จากแบรนด์ GOLD CLASS แบรนด์ดังสุดพรีเมียมจากสหรัฐอเมริกา ที่เหมาะกับคนรักรถโดยเฉพาะ ซึ่งรุ่นนี้นอกจากจะให้ความสะอาดแล้วยังช่วยบำรุงสีของรถให้เงางามอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังสามารถใช้กับปืนยิงโฟม หรือผสมในถังก็ได้ คุณจึงสามารถ ล้างรถ ได้ง่าย ๆ แม้มีแค่อุปกรณ์ล้างรถเบื้องต้น โดยขนาด 16 ออนซ์มีราคาอยู่ที่ 475 บาท 

อ่านบทความอื่นๆ:

More