Previous slide
Next slide
banner1-2
banner2-2

แนะนำ 5 น้ำยาเคลือบสีรถ ราคาน่ารัก ใช้ง่าย ๆ ที่บ้าน

น้ำยาเคลือบสีรถ

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ล้างรถเองที่บ้าน และกำลังตามหา น้ำยาเคลือบสีรถ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ยี่ห้อไหน หรือแบบไหนนี้ วันนี้เราจึงไปตามหา 5 น้ำยาเคลือบสีรถราคาน่ารัก หาซื้อง่าย เหมาะกับคนที่ล้างรถเองที่บ้าน ซึ่งแบรนด์ไหนดียังไง และเหมาะกับคุณขนาดไหน รอจิ้ม CF ได้เลย ที่สำคัญใครที่รอนำยาจาก 3M เราขนมาให้ถึง 2 รุ่น 2 แบบด้วยกัน 

น้ำยาเคลือบสีรถ 5 แบรนด์ดัง เข้าถึงง่าย ปกป้องสีของรถคันโปรด

น้ำยา เคลือบสีรถ ทั้งหมดจะเป็นแบรนด์ที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไป เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อมาใช้งานได้ง่าย ซึ่งหนึ่งใน วิธีล้างรถให้เงา นอกจากควรเลือกใช้น้ำยาล้างรถที่มีคุณสมบัติเพิ่มความเงางามของผิวรถแล้ว ก็ควรเลือกใช้น้ำยาเคลือบสี หรือลง WAX หลังจากที่ล้างรถเสร็จ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่จะปกป้องสีของรถรวมไปถึงยังทำให้รถเงาเหมือนใหม่อีกด้วย

น้ำยาเคลือบสีรถ

D1 SPEC ขนาด 600 ML.

D1 SPEC สเปรย์เคลือบเงาสีรถ เคลือบสีรถ สูตรฟิล์มแก้วที่จะช่วยสร้างฟิล์มปกป้องสีรถและเพิ่มความเงางาม ใช้งานง่ายไม่จะเป็นต้องออกแรงขัดเยอะให้เหนื่อย ลดการเกาะตัวของฝุ่นละออง น้ำ และสิ่งสกปรก ปกป้องสีรถจากรังสี UV ช่วยยืดอายุของสีรถให้เงางามยาวนานมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อสีรถยนต์และสามารถใช้ได้กับทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์

  • ขนาด 600 มล. ราคาประมาณ 490 บาท
น้ำยาเคลือบสีรถ

MEGUIARS ULTIMATE QUIK WAX SPRAY ขนาด 473 ML.

น้ำยาเคลือบเงารถ แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกาที่สามารถใช้ได้กับรถทุกสี ช่วยให้ผิวรถเงางาม และลื่นแบบสุด ๆ จึงยากที่น้ำและฝุ่นจะมาเกาะผิวรถของเรา ที่สำคัญยังช่วยลดรอยขนแมว ใช้งานง่ายไม่ต้องออกแรงขัด แถมยังปกป้องยาวนานไม่จำเป็นต้องขัดซ้ำบ่อย ๆ จึงทำให้ไม่เปลืองน้ำยา

  • ขนาด 473 มล. ราคาประมาณ 700 บาท
น้ำยาเคลือบสีรถ

GLOSS ENHANCER 3M ขนาด 400 ML.

น้ำยาเคลือบเงา 3M ที่หาซื้อง่ายและเป็นที่นิยมให้กลุ่มคนที่ล้างรถที่บ้านเป็นประจำ และด้วยความที่เป็นสเปรย์จึงใช้งานง่ายเพียงฉีดพ่นบนสีรถแล้วใช้ผ้าถูเลย แถมยังช่วยปกป้องรถของคุณให้ห่างไกลจากฝุ่นตัวร้ายที่ทำให้รถของเราดูหมอง ที่สำคัญคือมีราคาถูกมาก ๆ ช่วยให้รถของคุณเงางามได้ง่าย ๆ แต่ยังสบายกระเป๋าอยู่ 

  • ขนาด 400 มล. ราคาประมาณ 145 บาท
น้ำยาเคลือบสีรถ

SQUARE QUIK SHINE KLEAN SQUARE ขนาด 500 ML.

ล้างรถเอง ใช้อะไรบ้าง น้ำยาเคลือบสีรถ สเปรย์เคลือบ เคลือบเงารถก็นับว่าเป็นอะไรที่สำคัญมาก ซึ่ง KLEAN SQUARE เป็นศูนย์ทำความสะอาดรถยนต์ครบวงจรระดับพรีเมียมที่ออกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของตัวเองออกมาเป็นจำนวนมากเพื่อตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบการล้างรถที่บ้าน 

และน้ำยาเคลือบสีรถ สเปรย์เคลือบ เคลือบเงารถ SQUARE QUIK SHINE ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เขาพัฒนาออกมา และวางจำหน่ายในราคาที่ย่อมเยา เข้าถึงง่าย ไม่จำเป็นต้องนำรถไปล้านที่ร้านของเราก็สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของ KLEAN SQUARE ได้ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นซื้อน้ำยาเคลือบสี 1 ขวดแถมฟรีผ้าไมโครไฟเบอร์ 1 ผืน ใครที่ไม่อยากพลาดต้องรีบกดสั่งซื้อเลย

  • ขนาด 500 มล. ราคาประมาณ 392 บาท
น้ำยาเคลือบสีรถ

QUICK WAX 3M ขนาด 473 ML.

น้ำยาเคลือบสีรถ 3M อีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำสำหรับคนที่ออกรถใหม่โดยเฉพาะ เนื่องจากรุ่นนี้จะเหมาะมากกว่าสำหรับรถใหม่ในโชว์รูม ช่วยให้รถของเราเงางามมากยิ่งขึ้นกว่าที่เป็น และแน่นอนว่าด้วยความที่เป็นสเปรย์จึงสามารถใช้งานง่าย เพียงฉีดแล้วถูเพียงเท่านี้รถของคุณก็จะเงาถูกใจแล้ว ที่สำคัญคือสามารถใช้ได้กับรถเปียกและแห้ง ดังนั้นใครที่ไม่ค่อยมีเวลาQUICK WAX จาก 3M รุ่นนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

  • ขนาด 473 ม. ราคาประมาณ 429 บาท

อ่านบทความอื่นๆ:

More