Previous slide
Next slide
banner1-2
banner2-2

Mercedes Benz G400d รถยนต์ SUV 7 ที่นั่งน้องใหม่จากค่าย Benz

Mercedes Benz G400d ที่สุดแห่ง ยานยนต์ ประเภทออฟโรดที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานอย่างหลากหลาย ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดคลาสสิค

Mercedes Benz G400d สุดยอดรถยนต์ SUV จากประเทศเยอรมนี

Mercedes Benz G400d

Mercedes Benz G400d นับว่าเป็น SUV รถยนต์รุ่นใหม่ ล่าสุดจากค่ายเมอร์เซเดสที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2565 โดยสุดยอด รถ suv คันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่หลาย ๆ คนกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณสมบัติที่ได้รับประกอบกับการออกแบบดีไซน์ที่ดูดุดันพร้อมลุยและยังคงสไตล์ทรงกล่องเหลี่ยมไว้ได้ ซึ่งโดยรวมแล้วถ้าหากดูเผิน ๆ อาจจะไม่เห็นถึงความแตกต่างเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน แต่หากสังเกตดี ๆ บริเวณไฟหน้า LED มีการออกแบบใหม่ให้ใหญ่ขึ้น ที่มาพร้อมกับกระจังหน้าลวดลายที่แปลกใหม่ และมีการถอดครีบตรงบังโคลนทั้ง 4 ข้างออกเพื่อให้รูปทรงของตัว รถยนต์ ดูคมชัดมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ผู้ผลิตยังระบุไว้ว่ารถรุ่นนี้มีค่าความเสียดทานเทียบเท่ากับรถธรรมดาอยู่ที่ 0.54 Cd นั้นหมายความว่ารถคันนี้ไม่เพียงแต่โดดเด่นด้านการบุกป่าฝ่าดงหรือตะลุยภูมิประเทศที่ลาดชัน แต่มันยังสามารถเอามาใช้บนท้องถนนทั่วไปได้อย่างดีเยี่ยม

สเปคเครื่องยนต์ของMercedes Benz G400d 

Mercedes Benz G400d

ในส่วนของขุมพลังที่ทางMercedes Benz G400d จัดมาให้จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย เริ่มที่รหัสตัวเครื่องG400d ประกอบด้วยเครื่องยนต์ดีเซลขนาดใหญ่ 2.9 ลิตร 6 สูบแถวเรียงเทอร์โบพร้อมระบบ Hybrid ขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่มอบกำลังอัดสูงสุดได้ถึง 335 แรงม้า ขณะที่แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 700 นิวตันเมตร ที่เพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อน G350d ถึง 44 แรงม้า ส่งผลให้อัตราเร่งเครื่องยนต์และความเร็วสูงสุดเพิ่มมากขึ้น อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงอยู่ที่ 6.4 วินาที และความเร็วสูงสุด 210 กิโลเมตรต่อชั่วโมง นอกจากนี้G400d ถูกออกแบบมาให้กลายเป็น รถยนต์ประหยัดน้ำมัน ที่ 9.8-9.6 ลิตรต่อ100 กิโลเมตร ซึ่งประหยัดกว่า รถยนต์รุ่นเก่า อย่าง G350d และ G500 อยู่พอสมควร สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกมีการเสริมหล่อด้วยชุดสเตนเลสสตีลที่ติดตั้งตรงบันได้ทางขึ้น ฐานปิดประตู และที่ครอบยางสำรองด้านหลัง นอกจากนั้นรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับ Night Package ที่ประกอบไปด้วยไฟส่องสว่างรอบคัน และยังมีชุดไฟพิเศษ Welcome Door และ Projection ที่เวลาเปิดประตูรถไฟสัญลักษณ์จะส่องมาที่พื้นเพิ่มความหรูหราข้ามไปอีกขั้น

Mercedes Benz G400dราคาอย่างเป็นทางการเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหา SUV ที่ตอบโจทย์ในทุก ๆ ด้านทางเราขอแนะนำMercedes Benz G400d รถรุ่นใหม่ล่าสุด จากค่ายเมอร์เซเดสเปิดจองที่ไทยอย่างเป็นทางการแล้วด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 10 ล้านบาท คุณก็สามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ 7 ที่นั่งสุดหรูหราที่พร้อมลุยกับเราไปทุก ๆ ที่ สำหรับ รถออฟโรด คันนี้มีสีให้เลือกถึง 6 แบบด้วยกันดังนี้ สีดำ Night Black Magno, สีเหลือง Yellow Olive Magno, สีแดง Rubellite Red Polar, สีขาว White Brilliant, สีน้ำเงิน Blue Metallic, สีเงินเทา Mojave Silver, สีดำเงา Obsidian Black และ สีเขียว Emerald Green

Sepang International Circuit สนามแข่งรถมาตรฐานระดับโลก

10 อันดับ ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ประจำปี 2566 ทนทาน กับทุกสภาพถนน และยึดเกาะถนนได้ดี

More